Acchi Kocchi Special - Acchi Kocchi (TV): Place=Princess 2013 Poster

Acchi Kocchi Special - Acchi Kocchi (TV): Place=Princess

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 2,401

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Acchi Kocchi Special:

Phim Acchi Kocchi Special Full tiếng việt HD. Nội dung anime là câu chuyện được xoay quanh tập đặc biệt của chuỗi bộ Acchi Kocchi vừa mới được phát hành trong thời gian qua, Nếu bạn đã thấy Acchi Kocchi anime chính đã là một tập thêm, cùng một loại nội dung, vui vẻ, dễ thương và inocent, tôi sẽ giới thiệu nó nếu bạn đã theo dõi đã anime chính và muốn một số chi tiết của Tsumiki, Io và có bạn bè , cá nhân tôi rất thích loạt cái tập này là một muỗng mới của hương vị tương tự, Acchi Kocchi có thể không có nghệ thuật tốt nhất, âm thanh hay câu chuyện nhưng tập trung chính là về sự dễ thương và hưởng thụ của tất cả.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.