Accel World Specials - Accelerated World Specials 2013 Poster

Accel World Specials - Accelerated World Specials

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 8/8 Tập

Lượt xem 154

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Accel World Specials:

Phim Accel World Specials VietSub (8 Tập Cuối) Full HD trọn bộ, đây là bản đặc biệt mà đạo diễn đã dành cho những khán giải yêu thích và ủng hộ bộ anime này trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là thường xuyên bắt chước hài hước của các show diễn thực sự, và tôi không nghĩ rằng bất cứ ai thường có sự phản đối đó. Đôi khi nó là tốt đẹp để có chút hài hước nhẹ nhàng, sau khi một loạt những cảnh quya nặng ký và  nhất là sâu sắc và hay mới diễn tả hết bản đặc biệt chứ không phải OVA này đâu nhé.

Thành thật mà nói, mặc dù nó đã không làm việc ở đây. Có lẽ, lý do lớn nhất nó không làm việc là kết quả của cách họ bắt đầu các sản phẩm đặc biệt. Tập đầu tiên là độ dài đầy đủ và có bất cứ điều gì bạn đã có thể mong đợi từ các loạt Accel World, mặc dù gần như hoàn toàn tách rời khỏi các âm mưu chính-line. Đó không phải là đặc biệt tốt nhưng chắc chắn đáp ứng các tiêu chuẩn của loạt phim hoạt hình Accel World bản gốc, và tôi sẽ được hưởng phần còn lại nhiều hơn nếu nó đã tiếp tục con đường đó.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.