Accel World: Infinite Burst - Accel World: Infinite∞Burst 2016 Poster

Accel World: Infinite Burst - Accel World: Infinite∞Burst

Thể loại , , , ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 333

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Accel World: Infinite Burst:

Phim Accel World: Infinite Burst Vietsub movie Full HD Mặc dù tôi mong đợi và giả định rằng họ sẽ được xác nhận một Season 2 ở cuối của bộ phim này sau khi các khoản tín dụng, tôi không tin nó đã làm. Bạn có thể thấy rằng Warner Bros được tài trợ hoặc được liên kết với bộ phim này một cách nào đó, mà chúng tôi đã được nhìn thấy gần đây với Universal và Warner Bros Điều này có thể dẫn đến một Season 2, những người hiểu biết, nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của Accel World này chắc chắn là đáng xem.

Climax là một cao trào phim hoạt tập tiêu chuẩn, cơ bản là một phần ngắn của 20 phút, vì vậy nó đã cảm thấy khá ngắn, nhưng trong 40 phút nội dung, nó đẹp tuyệt vời như thế nào họ có thể được tạo ra này.

Mối quan tâm:
Bộ phim này đã bị rò rỉ / lậu gần một tuần sau khi nó được phát hành đó là hoàn toàn điên rồ. Tôi không có đầu mối cho dù đây là cố ý hay không (tại sao nó sẽ được) nhưng điều này là điên. Bộ phim được hoàn thành đầy đủ với phụ đề (không phải tiếng Anh) ở 480p và nó là 100% rõ ràng điều này là không ghi cam nhưng một bản sao thực tế của bộ phim gốc. Đây có thể là một cú đánh lớn Sunrise như tôi có thể đảm bảo việc sản xuất của bộ phim này là không thay đổi từ túi của họ, và thực tế là họ có quá nhiều recap sẽ không giúp gì cả.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.