Abenobashi Mahou☆Shoutengai - Abenobashi Magical Shopping District 2013 Poster

Abenobashi Mahou☆Shoutengai - Abenobashi Magical Shopping District

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 209

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Abenobashi Mahou☆Shoutengai:

Phim Abenobashi Mahou☆Shoutengai Vietsub. Hãy Quantum Leap (hoặc Sliders, sở thích của bạn) và vượt qua nó với Excel Saga. Đó là, trong Tóm lại, là Abenobashi Magical Shopping Arcade. Một vài đứa trẻ, một cô gái thông minh, nhưng nếu không có ngoại lệ và nam neigbour otaku và lâu dài bạn của mình, thấy mình nhào lộn từ một thế giới song song mất trí khác trong những gì bắt đầu như chỉ đơn giản là một nỗ lực để trở lại bình thường nhưng lại trở thành một nỗ lực để làm cho mọi việc ở trần tục chưa yêu quý mình thực quyền của họ. Sự hiện diện của các nhân vật theo định kỳ, không chỉ các phiên bản của những người mà họ biết nhưng những người don \ ‘t, bắt đầu mối chúng trong các phương pháp sau sự điên rồ.

Các khoản nợ của loạt bài này nợ sang Excel Saga là rõ ràng và đáng kể, và mưu chước tôi yêu cả hai series, với tôi điều này có lợi thế trong tình cảm của tôi. Sasshi và Arumi \ ‘nỗ lực s đưa họ từ một thể loại parody đến tuần khác theo tuần, nhưng không giống như Excel Saga \’ cách tiếp cận của scattergun “chỉ vì tôi nói như vậy”, toàn bộ sự việc có một cốt truyện chặt chẽ và tương đối nghiêm trọng chạy qua, buộc tất cả mọi thứ lại với nhau. Mà ta có thể duy trì một cốt truyện duy nhất bao quát thông qua một thế giới RPG, một thế giới kung fu, một thế giới scifi, một thế giới xã hội đen, một thế giới chiến tranh và như vậy là đủ ấn tượng.

Nhưng thực tế là bạn needn \ ‘t làm theo cốt truyện, nếu bạn don \’ t muốn, cũng khá thông minh. Nếu bạn thích, bạn thường có thể bỏ qua những âm mưu bao quát và tập trung vào sự hài hước, trong đó có rất nhiều, và nó doesn \ ‘t thực sự cho phép lên; không tái chế excel \ ‘s ở đây, không có “dễ thương phim hoạt hình động vật skit số ba”. Các trường hợp ngoại lệ là một vài tập phim mà trong thực tế aren \ ‘t rằng tất cả hài hước và chủ yếu là liên quan với cốt truyện tổng thể, một chút của một điểm yếu. Có lẽ với một chút đánh bóng nhiều hơn yếu tố này có thể đã được lan truyền trên toàn bộ lan rộng của tập phim, và như nó có, nó đòi hỏi một số tập trung đầy đủ \ ‘có \’ âm mưu. Không có vấn đề, tôi thấy mình cười ass của tôi tắt hầu hết thời gian dù sao đi nữa.

Đồ họa, Abenobashi Magical Shopping Arcade không có gì rất đặc biệt về nó – nhưng nó \ ‘s một bộ phim hài hiếm hoi mà kinh ngạc mắt quá. Mọi thứ đều hoàn hảo tuy nhiên không thể phản đối, với thiết kế nhân vật có lẽ là khía cạnh ấn tượng nhất. Tất cả các diễn viên, những gương mặt quen thuộc từ khắp nơi trên shōtengai, xuất hiện trong một hình thức mới cho mỗi tập phim; nó \ ‘s dễ dàng để đưa cho các cấp theo cách mà họ tất cả phù hợp thẳng vào cài đặt bất cứ điều gì, nhưng là ngay lập tức recogniseable, công không nhỏ trong thực tế.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.