A Letter to Momo -Thư Gửi Momo - Momo E No Tegami 2012 Poster

A Letter to Momo -Thư Gửi Momo - Momo E No Tegami

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 120 Phút

Lượt xem 368

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim A Letter to Momo -Thư Gửi Momo:

Phim A Letter To Momo – Thư Gửi Momo VietSub full tiếng việt HD. Nội dung phim Momo là một cô gái trẻ, những người lớn lên ở một thành phố lớn. Tuy nhiên, sau sự mất sớm của cha mình, cô đã phải di chuyển với mẹ cô đến nhà cũ của gia đình trên một hòn đảo xa xôi. Ở đây, thời gian dường như đã dừng lại:. Tòa nhà gỗ cũ, miếu thánh bao quanh bởi cây cối, ruộng cặm cụi tạc ra từ những ngọn đồi dốc … và không có trung tâm mua sắm Không cần phải nói, Momo là không quá quá nhiệt tình về môi trường mới này. Hầu hết tất cả, trái tim cô vẫn còn cảm thấy khó chịu về một bức thư chưa hoàn trái của cha cô. Một lá thư có chứa chỉ có hai chữ: “Dear Momo …” ? Điều gì đã được cha sẽ nói Một ngày, khám phá các tầng áp mái của ngôi nhà lớn mới của cô, Momo tìm thấy một cuốn sách đầy bụi và kiệt sức.

Và từ thời điểm đó, một cái gì đó thực sự bất ngờ bắt đầu xảy ra xung quanh mình.Các tác phẩm nghệ thuật trong bộ phim này là xuất sắc. Nó không đi lâu dài ở tất cả để nhận ra những nỗ lực và thời gian mà đi vào việc tạo ra một bộ phim hấp dẫn trực quan như vậy. Một bức thư cho Momo có thể là một bộ phim câm và nó vẫn sẽ thành công do số lượng của ngôn ngữ cơ thể và các tính năng cảm xúc đó đã được bao gồm. Bạn có thể cho biết chính xác những gì mỗi nhân vật đang suy nghĩ tại mọi thời điểm, chỉ đơn giản là từ nhìn vào họ.Có thực sự không có nhiều điều để nói về khía cạnh âm thanh của bộ phim này.

Các sountrack là tuyệt vời và tăng cường cảm giác tổng thể của bộ phim trong mỗi cảnh. Rất nhiều các nhạc là công cụ và tất cả các phần đã được thực hiện tốt. Mỗi diễn viên lồng tiếng chính và hỗ trợ phù hợp với vai trò của mình một cách hoàn hảo. Một bức thư cho Momo là đơn giản, nhưng thực hiện đặc biệt tốt. Đó thực sự là một sự xấu hổ rằng sự nổi tiếng của nó là rất thấp bởi vì nó là không có nghi ngờ một trong những bộ phim hoạt hình xuất sắc nhất thập kỷ.

Nguồn:myanimelist.net/anime/10389/Momo_e_no_Tegami

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.