A-Channel - A Channel 2012 Poster

A-Channel - A Channel

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 187

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim A-Channel:

Phim A Channel VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về đôi bạn Tooru và Run là bạn thân mãi mãi, vì vậy khi Tooru biết rằng cô ấy có thể nhảy vào các trường cao như Run, cô chạy tới nói với cô ấy … chỉ để tìm Run ở một vị trí làm ảnh hưởng tiếp với một cô gái, Yuko. Không cần phải nói, mà làm những điều một chút khó khăn ở trường, với Tooru chống đỡ được những người có thể quan tâm Run khi Yuko và cô bạn gái khác của họ, Nagi, phải đối phó với thiên hướng riêng Run của bộ phim truyền hình.Nhiều người có thể không thích A-Channel rằng nhiều do thực tế rằng nó mang rất nhiều điểm tương đồng với đời thường trong các trường phim hoạt hình  A Channel cuộc sống khác ở chỗ nó có 3-5 cô gái đi học và kết thúc của anime là một trong hai trong dịp Giáng sinh hoặc tốt nghiệp.

Tôi có thể thấy lý do tại sao mọi người có thể cho điểm thấp cho A-Channel do những lý do nhưng tôi tin rằng anime xứng đáng nhiều tín dụng hơn là nó đã được đưa ra. Nhiều slice-of-life phim hoạt hình có thể nhận được nhàm chán với một số và tôi có thể thấy lý do tại sao.Không có câu chuyện có thật và nó chỉ là những câu chuyện về cuộc sống của những người không thực sự và bạn không show lessbiết.Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng A-Channel giữ này trong việc xem xét như tôi không thấy chán một chút.

Nó có thể là do thực tế là tôi yêu slice-of-life phim anime  A Channel nhưng tôi không nghĩ rằng đó là nó. Chắc chắn, anime không có câu chuyện có thật nhưng những gì giữ tôi dán mắt vào màn hình là các nhân vật. Các nhân vật này đã từng là khá chung chung nhưng sự kết hợp của 4 tính cách khác nhau và cách nó tương tác trong cuộc sống hàng ngày đã được những gì đã làm cho nó độc đáo. Bạn đã có người con gái đã nhìn thông minh nhưng có những khoảnh khắc câm cô, các cô gái dường như hoàn hảo về mọi mặt, người đứng đầu không khí, và các cô gái cuối cùng mà tôi sẽ nói về sau này bởi vì tôi cảm thấy rằng tính cách của cô là độc đáo nhất.
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.