91 Days - 91 Days Anime 2016 Poster

91 Days - 91 Days Anime

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 195

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim 91 Days:

Phim 91 Days vietsub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là câu chuyện phim hoạt hình anime hành động kịch tính ,bộ phim sắp được ra mắt quý khán giả trong dịp hè năm 2016 này hứa hẹn sẽ là những thước phim tuyệt vời,một tác phẩm điện ảnh giải trí cho mùa hè thú vị, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, cũng như sẽ làm vừa lòng quý khán giả hâm mộ.

Nội dung bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1925 khi mà luật cấm Quốc gia diễn ra tại thành phố Lorel của Hoa Kỳ, chàng trai Avolio đã đến thành phố này để tham gia Vampiro mafia nhằm tìm kiếm nguyên nhân và kẻ thủ sát đã giết hại cha , mẹ và cả anh trai anh ta.Một cuộc tìm kiếm âm thầm và chứa đựng nhiều nguy hiểm.

Cuối cùng anh chàng cũng đã tìm được kẻ giết hại cả gia đình anh, đó là một tên sát thủ bắn giết, cũng chính là một thành viên của Vampiro mafia .Anh chàng bắt đầu lên kế hoạch trả thù cho chính những người anh yêu thương nhất đã mất bởi bàn tay của kẻ sát nhân.Liệu cuối cùng anh chàng có giết được kẻ sát nhân kia để trả thù cho gia đình mình hay không?

Câu chuyện trả thù đầy kịch tính và chứa đựng nhiều điều nguy hiểm,liệu cuối cùng những ân oán và hận thù có được giải quyết trọn vẹn trên thành phố Lorel hay không?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.