7 Viên Ngọc Rồng: Chiến Binh Bất Tử - Dragon Ball Z: Son Goku Super Star 2012 Poster

7 Viên Ngọc Rồng: Chiến Binh Bất Tử - Dragon Ball Z: Son Goku Super Star

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 129 phút

Lượt xem 326

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim 7 Viên Ngọc Rồng: Chiến Binh Bất Tử:

Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Chiến Binh Bất Tử –Dragon Ball Z: Son Goku Super Star VietSub Full tiếng Việt HD. Một buổi chiều thanh bình, gia đình và bạn bè của Sơn được chi tiêu trong ngày ra vào thị trấn mua sắm ở West City. Trong khi đó, hai người xa lạ tiến vào thành phố và bắt đầu gây tàn phá, phá hủy gần như tất cả mọi thứ trong con đường của mình. Khi gia đình Sơn là ăn uống, tòa nhà họ đang ở là tấn công bất ngờ, khi nó quay ra hai là sau khi Son Goku. Khi Goku thấy rằng những người vô tội đang bị tấn công trong tên của mình, anh trở nên tức giận. Trunks nói đến viện trợ của Goku, và hai dẫn dắt con người nhân tạo ra khỏi thành phố. Khi cuộc chiến đang di chuyển ở những nơi khác, Goku và Gohan, bây giờ mặc tuxes trắng, trở lại và đất ở Tây thành phố.

Hai tiến tới hiện clip và điểm nổi bật từ Dragon Ball và Dragon Ball Z phim trước. Goku tất nhiên không giống như là ăn mặc đẹp, và cuối cùng thì anh, quyền hạn lên để thay đổi lại thành Dogi điển hình của mình. Gohan sẽ cố gắng để làm như vậy, nhưng không đủ mạnh để có được ra khỏi tux của mình. Goku nói rằng ông sẽ nhận được có một ngày nào đó, và Gohan bảo mọi người hãy đi xem “7 viên ngọc rồng! Ba Đại Siêu Saiyans “tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.