6 Anh Em Siêu Nhân 1993 - Mighty Morphin Power Rangers (Season 2) 1993 Poster

6 Anh Em Siêu Nhân 1993 - Mighty Morphin Power Rangers (Season 2)

Thể loại , ,

Năm 1993

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 484

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim 6 Anh Em Siêu Nhân 1993:

Phim 6 Anh Em Siêu Nhân 1993 Phần 2-Mighty Morphin Power Rangers Phần 2 (52 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim Tức giận vì tại những thất bại lặp đi lặp lại của tôi tớ Ngài Rita Repulsa , hoàng đế ác Lord Zedd đến và lật đổ mình. Sau đó, ông bắt đầu tấn công các Power Rangers với Pirantishead , một con quái vật mạnh hơn Rangers được sử dụng để chiến đấu. Pirantishead đóng băng bốn Dinozords và mất kiểm soát của Tyrannosaurus Dinozord và Dragonzord . Bởi vì điều này, các Rangers được yêu cầu phải nâng cấp Dinozords của họ vào mạnh hơn Thunderzords , có thể kết hợp để trở thành Sấm Megazord . Sau khi làm như vậy, họ đánh bại Pirantishead và cho Lord Zedd thất bại đầu tiên của mình.Khi anh tiếp tục chiến đấu với Rangers, Lord Zedd quyết định để tiêu diệt các Xanh Ranger Tommy Oliver với một Gem xanh đặc biệt được thiết kế để lấy đi sức mạnh của mình vĩnh viễn. Mặc dù Gem vẫn bị hủy diệt, nó là quá muộn để khôi phục lại quyền hạn của Tommy.

 

 

 

 

Tuy nhiên, Zordon cho Tommy sức mạnh mới trong vị trí của nó – sức mạnh của Ranger trắng .The Rangers sau đó làm cho một số người bạn mới ở Rocky DeSantos , Aisha Campbell và Adam viên , người cũng khám phá bản sắc của Siêu Nhân Sấm Sét Rangers. Khi Jason , Zack và Trini được chọn để đi đến hội nghị hòa bình ở Thụy Sĩ, Rangers phải tìm thấy ba thay thế cho họ. Họ đi đến một hành tinh bỏ hoang để lấy fabled thanh Quang cần thiết cho việc chuyển giao quyền lực, nhưng Chúa Zedd giới thiệu Serpentera , cá nhân khổng lồ zord của mình. Trong khi mạnh mẽ, tiêu thụ năng lượng lớn Serpentera của chứng minh là suy vi của nó. Mighty Morphin Power Rangers Season 2 VietSub được lấy ra và đưa trở về trái đất , nơi mà các Rangers nghỉ hưu tên Rocky, Aisha, và Adam là người kế vị.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.