30 Sai no Hoken Taiiku -Siêu Bựa -  2013 Poster

30 Sai no Hoken Taiiku -Siêu Bựa

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 179

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim 30 Sai no Hoken Taiiku -Siêu Bựa:

Phim 30 Sai no Hoken Taiiku -Siêu Bựa VietSub (12 tập Cuối) Full HD tiếng việt Trọn bộ. Nội dung phim kể về câu chuyện được dựa trên Mitsuba (Y tế và Giáo dục thể chất cho những người trên 30 năm tuổi) chính là cuốn sách hướng dẫn. Hướng dẫn này được nhằm vào những người đàn ông trong độ tuổi 30, người chưa có kinh nghiệm lãng mạn hay quan hệ tình dục với phụ nữ nào. Imagawa Hayao là một cử nhân trinh nữ 30 tuổi. Một ngày nọ, một ngày thần tình yêu đã giáng  xuống từ trên trời với mục đích buộc ông phải tốt nghiệp từ trinh. Do đó mở ra một câu chuyện tình yêu trong sáng giữa một cử nhân 30 tuổi và một bachelorette 30 tuổi. Câu chuyện như không thể tin nổi điên vì nó chỉ có thể có được.

Chúng tôi có một anh chàng trinh nữ 30 tuổi (mà không phải là một phần không thể tin dù, những người không có may mắn với phụ nữ (đó cũng không thể tin được nhưng đọc trên. Một hôm, một vị thần có mái tóc bạc của quan hệ tình dục đi xuống với lời đề nghị giúp đỡ anh ấy mất trinh tiết của mình. Cùng với anh đến em trai bối rối tình dục của mình. Khi nó quay ra các vị thần sẽ không để lại cho đến khi ông mất trinh tiết của mình quả đúng là những điều siêu bựa tổng hợp trong anime này.

Đó là khi tổng số điên loạn bắt đầu. Lúc đầu, nhân vật chính được giảng dạy bởi các vị thần, anh nên làm gì và những gì ông không nên làm khi xung quanh người phụ nữ. Okey, đủ công bằng nhưng sau đó nó sẽ trở nên hết sức kỳ lạ … thần nhỏ (có thể là 8 tuổi) cung cấp cho mình thực hành. Ngay sau khi các vị thần thứ hai “30 Sai no Hoken Taiiku” cũng được cung cấp của mình … Mặt sau với nhân vật chính. Khi nhân vật chính từ chối những đề nghị, ass của thần hố bắt đầu hút trong tất cả mọi thứ trong phòng. Vào thời điểm đó tôi dừng video, chạy đến phòng tắm của tôi và đổ tất cả các chất tẩy tôi có thể tìm thấy trên đôi mắt của tôi. Sau đó tôi đã cố gắng để xóa đi hình ảnh từ mắt tôi với một tập tin móng tay.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.