14-sai No Haha -Làm Mẹ Tuổi 14 -  2013 Poster

14-sai No Haha -Làm Mẹ Tuổi 14

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 176

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim 14-sai No Haha -Làm Mẹ Tuổi 14:

Phim 14-sai No Haha -Làm Mẹ Tuổi 14 VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Miki Ichinose là một nữ sinh 14 tuổi là người rất hòa đồng và vui vẻ. Cô sốngcùng với cha mẹ và em trai. Cô đang ở trong một mối quan hệ lãng mạn vớiSatoshi Kirino người là 15 tuổi. Họ giữ cho mối quan hệ của họ là một bí mậttừ cha mẹ của họ, vì Miki là trẻ và Satoshi sẽ nổi trội trong trường và nhận được vào một trường đại học để có thể tiếp nhận các doanh nghiệp gia đìnhbởi mẹ độc đoán của ông. Một đêm, sau một ngày, họ lẻn vào một ngôi nhà trên cây và con summate mối quan hệ của họ. Ngay sau đó, Miki nghi ngờ rằng cô đang mang thai và đánh cắp một thử nghiệm mang thai, mà mẹ cô sau đó tìm thấy. Cô được đưa đến một bác sĩ khẳng định mình có thai.

Ban đầu khó chịu, cha mẹ của Miki hứa rằng họ sẽ ủng hộ cô ấy. Miki Satoshi nóicủa thai kỳ và ông mất những tin tức tốt. Tuy nhiên, mẹ của ông rất tức giận khi biết của nó và cấm hai từ nhìn thấy nhau. Cô thậm chí còn cung cấp tiềnđể phá thai, mà gia đình Ichinose từ chối.Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, các doanh nghiệp Kirino gia đình bắt đầu bị phá sản, trong đó lực lượng Satoshi và mẹ của ông để lại và đi trốn tránh báo chí. Miki 14 tuổi đã phải tạm thời bỏ học vì mang thai của mình và rằng các giáo viên tin rằng nó sẽ có ảnh hưởng xấu đến các sinh viên khác.

Một phóng viên đã theo dõi gia đình Kirino kể từ khi họ đi trốn và nghi ngờ rằng Satoshi là cha của đứa trẻ của Miki, bắt đầu theo dõi cô. Miki tự hỏi nếu giữ em bé là sự lựa chọn đúng đắn cho mình do cho tất cả những thay đổi đang ảnh hưởng đếncuộc sống của gia đình cô, bạn bè, và bạn trai của cô. Mẹ của Satoshi trở nên chán nản và cố gắng tự tử để chấm dứt đau khổ của cô trong nợ nần và nhục nhã khi Làm Mẹ Tuổi 14 như thế này là quá sức chịu đựng, nhưng anh nhận được sự giúp đỡ của cô chỉ trong thời gian. Mẹ của Miki thăm với họ và yêu cầu để xem Satoshi Miki và các bé một ngày.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.