07 Ghost -  2012 Poster

07 Ghost

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 322

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim 07 Ghost:

Phim 07 Ghost VietSub (25 tập Cuối) Full trọn bộ HD, là một trong những bộ phim hoạt hình hay và đầy sức hút đối với những bạn yêu thích thể loại ma bí ẩn này.  Nội dung  phim kể về một cậu bé Teito đang theo học tại một trường học sĩ quân quân đội đế quốc, cậu từng là một trong những học viên giỏi nhưng mồ côi lại khiến cho cậu đã gặp quá nhiều khó khăn, thế giới gothic fantasy có quá nhiều sự khác biệt và đã dẫn cậu đến việc bị rượt đuổi ra khỏi sự quản lý của bởi lực lượng của Đế quốc Barsburg.  Sự truy đuổi ráo riết đã khiến cho cậu không còn con đường nào để đi nữa, quyết định của Teito giờ đây là đi vào nhà thờ, đây là một nơi tín ngưỡng tôn nghiêm nên đặc biệt sẽ không có một bóng dáng của súng hay máu cả.

Có một nơi trú ẩn an toàn sau đó cậu mới phát hiện ra vô số những điều bí ẩn về bọn Đế quốc, sự thật về nhà thờ này và chính bản thân cậu củng gắng liền với một vị vua đã bị hạ bệ và viên đá huyền bí của thượng đế, dưới sự trừng trị của “con mắt của Mikhael” (Eye of Micheal), bí mật này đã bị Đế quốc biết và truy đuổi cậu ráo riết hơn, trên đường đi anh đã được các linh mục và 7 Hồn Ma theo sau giúp đỡ, họ chính là những 7 Ghost huyền thoại mà bấy lâu nay chỉ có trong truyền thuyết mà thôi, liệu cậu có thoát khỏi vòng bao vây của quân đội và tìm ra được những bí ẩn gì.
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.