009 Re:Cyborg - 009 RE:CYBORG 2012 Poster

009 Re:Cyborg - 009 RE:CYBORG

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng Movie

Lượt xem 353

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim 009 Re:Cyborg:

Chín người thường xuyên từ các bộ phận khác nhau của thế giới đang bị bắt cóc và biến thành người máy với sức mạnh khủng khiếp với mục đích được sử dụng làm vũ khí. Chín người máy nổi loạn và bắt đầu chiến đấu chống lại người sáng tạo của họ trong tên của công lý và hòa bình thế giới. Nhiều thập kỷ sau đó, chín người máy dường như bị ảnh hưởng bởi thời gian, nhưng họ sống trong một thế giới mà “công lý” có nhiều sắc thái như số lượng người sống trên hành tinh. vị trí của mình trên thế giới hiện nay là gì?

“Ban đầu có tiếng nói, và lời là Ngài; và tất cả vâng lời Ngài trong sự sợ hãi lớn Nhưng những người sống trên đất, thông qua sự hư không, xảo quyệt và tham lam, cố gắng để xây dựng vô số tháp có ngọn đạt tận trời. , và tích lũy sự giàu có trên Scattering đất trên đất liền và đặt nó để lãng phí, người đàn ông đã biến một tai điếc để giọng nói của anh vì thế Ngài đã ban cho con người một cơ hội để chuộc lỗi cho những lỗi lầm của mình;.. và ngọn lửa và khói và tiếng gầm của một con sư tử xuống trên trái đất, và phá vỡ tháp nhiều bụi …. “

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.